Các loại vitamin giúp giảm cân hiệu quả

Vitamin không chỉ giúp cơ thể khoẻ mạnh và phát triển mà nếu biết ăn đúng cách sẽ giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả. Dưới đây là những thực đơn giúp bạn bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể trong chế độ ăn uống và giúp bạn giảm cân hiệu quả nhanh chóng. Không chỉ vậy còn giúp cho cơ thể phát triển khoẻ mạnh.

Vitamin D và canxi giúp xương cứng chắc

Canxi giúp giảm nguy cơ của hội chứng kháng insulin và quá trình tích tụ chất béo. Bằng chứng cho thấy công thức giảm cân giàu canxi D giúp bạn tránh hiện tượng tăng cân ở tuổi trung niên bằng cách giảm dự trữ chất béo. Theo nghiên cứu, thì những phụ nữ không dùng thực đơn giảm cân hiệu quả nhờ vitamin thường có vòng eo lớn hơn, dễ mặc bệnh béo phì hơn và có lượng mỡ trong cơ thể nhiều hơn. Vì vậy, việc cung cấp thêm canxi vào thực đơn giảm cân hiệu quả nhờ vitamin là giải pháp bổ sung hoàn hảo để bạn đẩy nhanh quá trình giảm cân.

Vitamin B giúp giảm cân hiệu quả

Thực đơn giảm cân hiệu quả nhờ vitamin bao gồm Vitamin B2, riboflavin và vitamin B6 sẽ kích thích các hoạt động của tuyến giáp. Vitamin B3 giúp điều chỉnh các hormone tuyến giáp cũng như lượng đường. Vitamin B5 đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng từ chất béo, carbohydrate và tinh bột. Do đó, vitamin B là một phần quan trọng trong thực đơn giảm cân của bạn.

Vitamin C

Khi cơ thể “hoạt động” tốt, nó giúp quá trình đốt cháy chất béo nhanh hơn và vitamin C có vai trò quan trọng trong quá trình này. Thực đơn giảm cân hiệu quả Vitamin C được biết đến với nhiều đặc tính y tế bao gồm tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn bệnh nhiễm trùng và đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân. Vitamin C đã được chứng minh là giúp giảm cholesterol và giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh. Vitamin C cũng là một phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi glucose, cung cấp năng lượng cần thiết cho các tế bào. Năng lượng này giúp cơ thể đốt cháy chất béo và đường dư thừa một cách hiệu quả.

Comments