Trà giải độc giúp giảm cân sau tết

Những tách trà thơm ngon tự tay bạn pha chế vừa an toàn lại vừa có thể giúp giải khát và giải độc ra khỏi cơ thể thì còn gì có thể thích thú hơn.

Những công thức pha trà giải độc không quá khó khăn như bạn nghĩ, được kết hợp từ những nguyên liệu đơn giản có trong cuộc sống thường ngày. Bạn có thể dễ dàng tự pha chế cho mình một tách trà thảo dược vừa giúp giải độc hiệu quả và giúp giảm cân hiệu quả nhờ những nguyên liệu có sẵn trong nhà như trà xanh, gừng, quýt, mật ong… Đây cũng là các thành phần nguyên liệu chứa trong trà giảm cân đang bán trên thị trường

Để có thể giải độc hiệu quả nhất cho cơ thể là phải cải thiện chức năng gan vì vậy bạn phải chuẩn bị để chế những loại trà chứa nhiều vitamin C và nhiều chất chống oxy hóa. Sau khi uống trà giảm cân bạn nên hoạt động để cho cơ thể toát mồ hôi giúp cho độc tố được bài tiết ra bên ngoài một cách nhanh chóng.

Trà nam việt quất, chanh

Trộn nước ép quả việt quất với nước vắt chanh, cam hoặc nước bưởi đều được để tạo ra nước uống giải độc, giải khát nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể thêm một ít nước tinh khiết để dễ uống. Không chỉ giải độc trà còn giúp giảm cân hiệu quả.

Trà chanh với ớt Cayence

Vắt hai thìa canh nước chanh tươi và 1/3 muỗng canh ớt cayence là đã có một loại trà giúp giải độc, giảm cân hiệu quả. Hoạt chất có trong ớt giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể làm bài tiết độc tố và năng lượng thừa nhanh chóng.

Trà dứa và gừng

Trộn một nửa quả dứa nhỏ với một miếng gừng có thể thêm chút lá bạc hà xay nhuyễn. Lọc lấy nước của hỗn hợp trên rồi uống để thanh lọc cơ thể. Là loại trà dễ thực hiện mà giúp giải độc và giảm cân hiệu quả tuyệt vời.

tra-dua

Những công thức trà giải độc này là những phương pháp giúp bạn thanh lọc cơ thể hiệu quả sau kỳ nghỉ tết nạp nhiều năng lượng cũng như những chất không cần thiết. Bạn nên uống thật nhiều nước và ăn trái cây để giúp cơ thể được thanh lọc nhanh chóng hơn.

Comments