Bài tập giảm mỡ bụng

Bạn muốn giảm mỡ bụng, tập thể dục là cách tốt nhất giúp bạn giảm cân và sở hữu vòng eo thon gọn. Những bài tập sau đây rất đơn giản và dễ thực hiện cho bạn vóc dáng như ý.

Bài tập giảm mỡ bụng giúp bạn có được những bài tập đầu tiên cho bạn giảm cân hiệu quả ban đầu.

Bài tập 1

Nằm ngửa, hai chân thẳng trên mặt đất.

Mở rộng cánh tay của bạn trên và phía sau đầu lên đến điểm trước khi thân để bắt đầu nâng khỏi sàn. Thân của bạn nên được tiếp xúc với sàn. Đây là vị trí bắt đầu.

Hít vào, cong cơ thể khỏi sàn và đưa cánh tay của bạn lên trần nhà, thở ra khoảng lưng chừng, tiếp tục lăn về phía trước tới tất cả các các ngón chân.

Hít vào, đảo ngược di chuyển và thở ra thông qua chuyển động quay trở lại vị trí bắt đầu của bạn.

Bài tập 2

Nằm ngửa, hai chân thẳng, khóa đầu gối và đẩy lưng của bạn xuống mặt đất. Đưa ngón chân về phía bức tường, và đặt tay dưới mông với lòng bàn tay úp xuống. Đây là vị trí bắt đầu của bạn.

Hít sâu và cả hai chân thẳng lên về phía trần nhà, cho đến khi chúng tạo thành một góc vuông với thân mình. Hít vào và thắt chặt cơ bắp của bạn.

Thở ra và từ từ hạ chân để ngay trên mặt đất khoảng 10cm. Bạn muốn hạ thấp chân càng nhiều càng tốt mà không cần nâng lưng. Lặp lại 10 lần.

Bài tập 3

Nâng cả hai chân lên trần nhà vuông góc với thân và ổn định bằng cách mở rộng cánh tay ra khỏi mặt của bạn trên sàn nhà với lòng bàn tay phải đối mặt xuống dưới. Đây là vị trí bắt đầu của bạn.

Hít vào và kéo rốn vào cột sống của bạn. Cong hông về phía thân khi bạn thở ra, nâng hông của bạn khoảng 5cm khỏi sàn và giữ chân thẳng.

Thở trong khi bạn từ từ hạ thấp hông xuống mặt đất.

Lặp lại 10 lần.

Bài tập 4

Nằm ngửa với đầu gối cong 90 độ. Lòng bàn tay hướng xuống dưới, đặt cánh tay một bên để hỗ trợ. Đây là vị trí bắt đầu của bạn.

Nằm trên sàn, đầu gối của bạn cong về phía trước ngực như hắt hơi, mông nâng lên cách sàn.

Khi bạn hít vào, từ từ và điều khiển hạ chân cho đến khi bàn chân gần như chạm sàn.

Bài tập 5

Nằm ngửa đầu và vai nâng lên khỏi sàn nhà và hai tay ra sau đầu nếu bạn cần một số hỗ trợ cho cổ của bạn. Với cả hai chân mở rộng và các ngón chân chỉ nâng chân phải khỏi sàn để nó vuông góc với cơ thể (giữ chân nâng lên của bạn càng thẳng càng tốt) và nâng cao chân trái 5cm khỏi mặt đất.

Thả chân phải nhanh chóng xuống để nó dao động khoảng 5cm khỏi mặt đất và đồng thời nâng cao chân trái lên về phía trần nhà.

Không ngừng, thay thế qua lại. Lên xuống trên mỗi chân là một sự lặp lại. Nhằm mục đích cho 6-8 lần lặp lại.

Comments