3 Cách Giảm Cân Nhanh An Toàn Và Hiệu Quả

posted 22 Sep 2013, 00:29 by giam can tran

3 Cách Giảm Cân Nhanh An Toàn Và Hiệu Quả

Ba cách phổ biến để giảm cân an toàn cho những người bắt đầu tìm hiểu giảm cân.Bạn có thể giảm cân kết hợp với dùng thực phẩm giảm cân khi cần thiết. Bạn hãy thử áp dụng và cảm nhận nhé!

Thường xuyên vận động

Ban có thể gây cảm hứng cho bản thân mình băng những bài tập như khiêu vũ, tập erobic, hay chỉ đơn giản là đi bộ,…

Aerobic hay bài tập cardio rất hữu ích cho việc đốt cháy calorie và mang lại cơ thể gọn gàng, quyến rũ cho bạn gái. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một thân hình “nóng bỏng” với những đường cong gợi cảm thì bạn sẽ cần tập luyện vùng cơ ở những bộ phận mà bạn chưa tự tin lắm. Nhiều phụ nữ lầm tưởng rằng tập gym chỉ dành cho phái mạnh, nhưng sự thật là những bài tập này rất tuyệt vời cho cả phụ nữ vì chúng sẽ tập trung tối đa vào một nhóm cơ nhất định mà bạn muốn cải thiện.

Không chỉ đem lại cảm giác vui vẻ, giảm tress, khiêu vũ còn giúp bạn có thân hình cân đối và quyến rũ hơn vì nó góp phần đốt cháy một lượng calo đáng kể giống như các hình thức vận động khác.

Chế độ ăn uống, ngủ nghỉ đúng đắn và hợp lý.

Bạn nên chọn những loại thực phẩm chứa nhiều nước, nhiều chất xơ,…  như trái cây, rau, đậu, ngũ cốc nguyên hạt. súp, salads, dưa chuột, dưa hấu..v..v… giúp bạn nhanh có cảm giác no và hấp thụ lượng calo ít hơn.không bị tăng cân và tốt cho sức khỏe. Bạn có thể bắt đầu bữa ăn bằng một bát nước súp, canh, hoặc salad không nước sốt, sau đó bạn sẽ ăn ít hơn trong bữa chính.

Mất ngủ hoặc thức đêm nhiều sẽ gia tăng lượng hormone trong cơ thể và kích thích bạn ăn nhiều hơn vào hôm sau hoặc có các bữa ăn đêm – nguyên nhân dẫn đến tăng cân. Đảm bảo bạn được nghỉ ngơi đủ 7- 8 tiếng/ ngày để cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn.

Kết hợp với sự hỗ trơ thực phẩm chức năng

Nếu do đặc trưng công việc hoặc thói quen hàng ngày, bạn không thể ăn kiêng hay tập thể dục được thì lời khuyên hữu hiệu nhất là dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân, một xu hướng mới giúp bạn giảm cân nhanh mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục.

Comments