Bí kíp sở hữu vòng eo mỏng dính

posted 24 Aug 2013, 19:21 by giam can tran

Bí kíp sở hữu vòng eo mỏng dính

Vòng 2 thon gọn và săn chắc sẽ giúp bạn luôn tự tin với bất kì trang phục nào...

Hoa quả ăn cả vỏ

Vỏ của khoai tây, táo, lê có hàm lượng chất xơ lớn, rất tốt cho sức khỏe cơ thể cũng như quá trình giảm béo, bạn đừng phớt lờ chúng nhé.

Hai tay luôn bận rộn

Khi tay chân nhàn rỗi, thường bạn sẽ nghĩ tới việc cầm đồ gì đó để ăn cho đỡ buồn mồm buồn miệng, điều này thật tai hai với những ai muốn giảm béo. Bởi thế, những lúc đấy tại sao bạn không học đan, thêu thùa nhỉ, cũng hay đấy chứ, lợi cả đôi đường mà.

Uống nhiều nước

Nước rất cần thiết cho cơ thể, chúng không chỉ làm cho làn da của bạn mịn màng mà còn cải thiện vóc dáng. Uống nhiều nước hàng ngày cũng có thể giúp bạn giảm cân. Nguyên nhân là do nước giúp tiêu thụ nhiều chất béo tích tụ ở bụng.

Ăn chậm

Khi ăn chậm và nhai kỹ sẽ giúp bạn thoát khỏi chứng đầy hơi, táo bón và đặc biệt giảm tích tụ các chất béo ở bụng, từ đó bụng của bạn cũng trở nên thon gọn hơn.

Các chuyên gia sức khỏe còn cho rằng, bạn nên nhai thức ăn 10 lần trước khi nuốt. Sau khi nuốt, cơ thể còn phải làm việc rất nhiều để nghiền thức ăn trong dạ dày và ruột. Nếu bạn ăn quá nhanh có thể dẫn đến chứng khó tiêu, thức ăn tích tụ gây ra bệnh dạ dày và khiến vòng 2 "phát tướng" hơn. 

Hóp bụng thường xuyên

Trong các hoạt động hàng ngày, kể cả khi đang đứng nói chuyện hay đợi chờ ai đó, bạn cũng cần nhớ nên hóp bụng vào. Hãy biến việc này thành thói quen liên tục của mình và thực hiện càng nhiều càng tốt. Đây cũng là một bài tập đơn giản để cơ bụng hoạt động hiệu quả, tiêu tan mỡ thừa và thu gọn "vòng 2" của bạn.

Đi bộ và nhảy dây

Nếu bạn chăm chỉ đi bộ hoặc nhảy dây 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ dễ dàng thúc đẩy sự trao đổi chất của các chất dinh dưỡng, làm giảm mỡ bụng, giúp bạn tiêu hóa dễ dàng hơn và ngăn ngừa tình trạng tích mỡ ở vòng 2.

Comments