Bí Quyết Để Giảm Cân Khi Thời Tiết Chuyển Lạnh

posted 22 Sep 2013, 00:35 by giam can tran

Bí Quyết Để Giảm Cân Khi Thời Tiết Chuyển Lạnh

Chỉ cần thêm vị chua chua vào các bữa ăn mùa đông không chỉ giúp bạn bảo vệ được gan mà còn là một trong những bí quyết sẽ giúp bạn không còn nỗi lo tăng cân.

Theo y học Trung Quốc, các thực phẩm có tính axit trên lý thuyết nên tăng cường ăn nhiều hơn vào mùa đông, không chỉ giúp bảo vệ gan mà còn có vai trò thúc đẩy sự hoạt động của nhu động dạ dày, qua đó duy trì vóc dáng mảnh mai

Bưởi là một trong những loại trái cây giàu vitamin C, được ví như một loại thực phẩm làm đẹp, đặc biệt là giảm cân nhanh. Sau mỗi bữa ăn, chỉ cần ăn 3 múi bưởi, kiên trì trong 1-2 tuần, bạn sẽ thấy bất ngờ: Da trắng mịn, giảm được 1-2kg.

Mỗi người một ngày ăn hoặc uống 50-100g bưởi tươi không chỉ đáp ứng nhu cầu bổ sung vitamin và khoáng chất mà còn giúp tiêu hóa của chất béo, tác dụng nhuận tràng, có thể ngăn ngừa táo bón. Đặc biệt vào mùa  đông, bạn có thể chọn uống nước ép bưởi mỗi ngày sẽ giảm cân nhanh.

Thực đơn ăn kiêng với bưởi từng được các ngôi sao Hollywood áp dụng từ những năm 1930. Đây được coi là bí kíp để giảm cân giữ dáng của các ngôi sao, diễn viên hàng đầu USA. Sau này, khi khoa học công nghệ ngày một phát triển, dựa trên các tính chất tuyệt vời của trái bưởi, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu phát triển thành viên giảm cân từ tinh chất trái bưởi.

Comments