Bí Quyết Giảm Cân Sau Sinh Của Các Sao

posted 22 Sep 2013, 01:14 by giam can tran   [ updated 22 Jun 2014, 19:35 ]

Bí Quyết Giảm Cân Sau Sinh Của Các Sao

Chỉ cần sau khi sinh vài tháng mà các sao đã có thể giảm được lượng cân khổng lồ để lấy lại vóc dáng thon gọn. Điều này thật là khó tin nhưng nếu thực hiện đúng theo chế độ của các chuyên gia tập luyện cho các sao thì sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh. Nếu bạn muốn được như họ thì hãy cùng tìm hiểu những bí quyết giảm cân của các bà mẹ.

Beyoncé

Trong thời kỳ mang thai Beyonce đã tăng lên hơn 20kg vì vậy cô đã phải cố gắng hết sức trong việc giảm cân của mình để lấy lại vóc dáng chuẩn bị cho những chuyến lưu diễn. Bí quyết giảm cân của cô là những bài tập thể dục giảm cân, đạp xe không ngừng cúng chế độ ăn rau diếp.

Nhưng không chỉ có vậy mà có thể giúp cô giảm cân, huấn luyện viên của cô còn cho cô tập 2 lượt tập mỗi ngày, mỗi lần tập ít nhất 2 tiếng bao gồm: khiêu vũ, yoga và các động tác Pilates.

Còn về chế độ ăn, Beyoncé vẫn bổ sung năng lượng nhờ thực phẩm chứa protein, rau xanh, dứa, lòng trắng trứng và không quên bổ sung thật nhiều nước.

Kourtney Kardashian

Chỉ sau 6 tháng kể từ khi sinh cô nàng Kourtney Kardashian đã giảm được gần 20kg, thật đáng nể phải không các bạn. Cô cho biết rằng cô đã phải tập luyện những bài tập khắc nghiệt, áp dụng bài tập nhảy 90 phút lien tục để lấy lại vóc dáng lý tưởng một cách nhanh nhất. Chương trình tập luyện của Anderson là một chuối các động tác cường độ cao nhằm khơi dậy sự hoạt động của các cơ thể đánh tan mỡ thừa. Ngoài ra cô cũng phải chú ý đến khẩu phần ăn của mình bằng cách bổ sung các loại rau sống vào cơ thể cùng các loại protein.

Còn với những bữa ăn nhẹ giữa buổi, Kourtney cũng thận trọng và dùng cần tây trộn sa lát gà, đậu vừng, đồng thời uống trà xanh giải khát.

Jessica Simpson

Jessica cho hay bữa ăn yêu thích giúp cô lấy lại cân nặng sau sinh là lòng trắng trứng ốp-lết, sa lát gà, mì soba và tôm nướng.

Jessica tập luyện theo những bài tập gồm 5 giai đoạn của huấn luyện viên Harley Pasternak bao gồm: khởi động, luyện tập để làm săn chắc các phần thân trên, thân dưới và các vùng cơ bụng giúp thư giãn.

Việc tập luyện chăm chỉ hàng ngày cùng với thực đơn ăn uống đều đẵn sẽ mang lại cho bạn một chiến lược giảm cân hiệu quả. Thậm chí cô còn dùng đồng hồ để đảm bảo mỗi ngày đều đạt mức 14000 bước.

Đó là những bí quyết giảm cân của các sao lấy lại vóc dáng một cách cấp tốc để chuẩn bị cho những buổi diễn của mình.

Sau khi sinh bạn có thể sử dụng thêm một số loại thực phẩm chức năng hỗ trợ ăn kiêng như cafe giảm cân để giúp hạn chế lượng calo từ đồ uống ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân từ thiên nhiên như trà giảm cân được chiết xuất từ các loại thảo dược giúp cân bằng chất và giảm cân hiệu quả cho bạn.

Comments