Cách Giảm Béo Bằng Mật Ong Của Kim Hee Sun

posted 6 Nov 2013, 02:49 by giam can tran
Cách Giảm Béo Bằng Mật Ong Của Kim Hee Sun

Với cách giảm cân bằng mật ong thì Kim Hee Sun đã điều chỉnh và cân bằng được cân nặng của mình. Thật ra thì Kim Hee Sun không đến nỗi “quá khổ” lắm, nhưng do thích ăn đồ ngọt, không thể nhịn được nên luôn ngấp nghé mức “báo động”- theo cách cô gọi.
Kim Hee Sun giảm cân bằng mật ong để quyến rũ hơn

Kim Hee Sun chia sẻ, sở dĩ cô không tăng cân là bởi vì người đẹp luôn tuân thủ nghiêm ngặt cách giảm béo bằng mật ong. Ít ai có thể tưởng tượng được rằng trước khi bước vào giới nghệ thuật, Kim Hee Sun thường xuyên gặp vấn đề với trọng lượng của mình.

Kim Hee Sun cho biết mình cách giảm béo bằng mật ong là lựa chọn hàng đầu của cô. Dù thành phần đường trong mật ong khá cao, nhưng nó chứa nhiều Vitamin cần thiết cho cơ thể. Trong thời kỳ thực hiện kế hoạch giam can nhanh bằng mật ong luôn là lựa chọn hàng đầu để thay thế cho các thực phẩm khác, cả trong chế độ ăn và uống.Cách giảm cân bằng mật ong hiệu quả bất ngờ

Cách giảm cân bằng mật ong của Kim Hee Sun rất đơn giản, chỉ cần hoà 30 gram mật ong vào 1 lít nước, uống liên tiếp trong 2 đến 3 ngày, có thể cho thêm 2 thìa nước táo ép để mùi vị ngon hơn. Phương pháp này đã giúp Kim Hee Sun giảm cân cực kỳ nhanh. Ngoài ra, khi chế biến món ăn, cô cũng cho thêm mật ong để làm tăng hương vị của món ăn, đồng thời giúp hạn chế quá trình hấp thu chất béo rất tốt.

Mỗi lần cảm thấy mình đến đứng trước nguy cơ tăng cân là Hee Sun lập tức lên kế hoạch giảm béo ngay. Chính vì thế nên cô luôn giữ được thân hình như mong muốn.
Comments