Mai Phương Thúy với chiêu giảm cân cấp tốc

posted 6 Nov 2013, 02:46 by giam can tran
Mai Phương Thúy với chiêu giảm cân cấp tốc

Tình cờ gặp Mai Phương Thúy đang nép mình trong một góc nhỏ tại quán cafe trên đường Đồng Khởi, cô ngồi một mình và cặm cụi đọc sách. Đó là thói quen của Thúy từ xưa đến nay. Lúc nào trong túi cô cũng có một quyển truyện bằng tiếng Anh. Thúy cầm sách che hết gần hết gương mặt, nhưng cái dáng thì không lẫn vào đâu được.Hoa hậu VN 2006 tiết lộ thời gian gần đây, cô thường xuyên mệt mỏi và bị ốm. Có lẽ là do suy nhược cơ thể nên Mai Phương Thúy mới sụt ký nhanh như thế.

Vóc dáng gầy đi, gương mặt mệt mỏi hơn, nàng Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ mình đã bị ốm 3 tuần nay rồi. Không hiểu tại sao trong người Thúy luôn có cảm giác mệt mỏi, cô không ăn được gì nên đã gầy đi tới 7 ký chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Đó cũng là lý do sau chương trình Duyên dáng Việt Nam, Mai Phương Thúy không đi đâu và cũng chẳng làm gì. Cô chủ yếu dành thời gian tĩnh dưỡng và nghỉ ngơi. Sau khi giải quyết xong công việc ở TP.HCM, Thúy đã bay ra Hà Nội để khám sức khỏe một lần nữa và mẹ cũng tiện chăm sóc cho cô con gái cưng.

Theo các bác sĩ, Mai Phương Thúy bị suy nhược cơ thể do làm việc quá sức và thường xuyên di chuyển trong thời gian vừa qua. Rất nhiều dự án từ thiện và những chương trình quảng cáo đang chờ Thúy trong những ngày tới, chính vì vậy, cô Hoa hậu đang tập trung trị bệnh và nghỉ ngơi để sức khỏe mau hồi phục.
Comments