Mặt nạ loại bỏ lông mặt tự nhiên

posted 24 Aug 2013, 19:09 by giam can tran

Mặt nạ loại bỏ lông mặt tự nhiên

Có thể nhiều người không tin hiệu quả tuyệt vời khi triệt lông mặt tiền bằng những biện pháp cực đơn giản, lại tự nhiên sau.

Một số phụ nữ có lông mọc dày xunh quanh cằm, mép, tai…khiến họ mất tự tin. Dưới đây là những cách đơn giản, dễ làm để loại bỏ vùng lông không cần thiết trên mặt.

Trước khi áp dụng, bạn nên thử nghiệm trước xem chúng có phản ứng bất lợi trước khi tiếp tục thực hiện trên mặt hay không nhé.

Nghệ

Cách dùng: đắp bột nghệ đã ngâm nước lên vùng da mặt mà lông mọc nhiều trong vài phút, sau khi nghệ khô, dùng miếng vải thấm nước ấm lau đi; cách này rất hưu hiệu trong việc loại bỏ vùng lông không cần thiết mọc trên mặt.

Bột đậu xanh

Trộn hỗn hợp bột đậu xanh và bột nghệ với lượng bằng nhau cùng một chút nước, khuấy đều sau đó đắp lên mặt. Khi mặt nạ khô, dùng khăn thấm nước ấm chà lên mặt, lúc này bạn sẽ thấy lông đươc loại bỏ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sữa động hoặc kem thay cho bột nghệ mà vẫn có hiệu quả tương đương.

Trứng

 Trộn hỗn hợp lòng trắng trứng, đường và bột ngô, đánh đều đến khi hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp lên vùng da mặt mà lông mọc nhiều, khi đã khô, bóc bỏ lớp mặt nạ; lúc này lông cũng được loại bỏ. 

-  Ép 10 ml nước cốt chanh hòa với 40 ml mật ong để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó, sử dụng một tăm bông và chà hỗn hợp này theo hướng sự phát triển tóc.

Rửa sạch lại mặt sau 15 phút áp dụng. Lặp lại biện pháp này 2 lần một tuần trong 2 tuần liên tiếp và sau đó áp dụng nó mỗi tuần để thấy sự cải thiện loại bỏ vi ô lông trên khuôn mặt.

-  Một cách dễ dàng khác để loại bỏ vi ô lông không mong muốn là ép 10 ml nước cốt chanh vào một cốc nước (150ml). Thêm 30 gam bột ngô vào hỗn hợp này và trộn đều.

Thoa hỗn hợp màu vàng này lên mặt. Chờ 15 phút và sau đó chà khuôn mặt của bạn theo hướng sự phát triển của tóc để loại bỏ vi ô lông không mong muốn.

Comments