Giảm cân hiệu quả bằng dưa hấu

posted 1 Sep 2013, 22:12 by giam can tran

Giảm cân hiệu quả bằng dưa hấu

Nhu cầu làm đẹp là hoàn toàn cần thiết và ai trong cuộc sống này cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người. Cũng có thời gian tôi cảm thấy mặc cảm và tự ti với ngoại hình quá khổ của mình.

Nhưng sau khi áp dụng đúng phương pháp giảm cân và sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân, tôi đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai cho mình. Sau đây, tôi muốn chia sẻ cho các bạn về bí quyết giảm cân của tôi nhé.

Tôi chỉ cao có 1m55, nhưng cân nặng của tôi tới 75 kg lận, với thân hình không cân đối như vậy, ai nhìn tôi cũng chê tôi mập, có người còn nói:“Sao mày béo thế?”.Quả thật, tôi nghe xong rất chi là ghét, tôi cảm thấy mặc cảm và tự ti với vóc dáng của mình.

Mập làm cho tôi cảm thấy thiếu tự tin, tôi trở nên sống khép kín, ít giao tiếp với mọi người, và chẵng còn muốn đi mua sắm quần áo, vì những cái áo mà tôi thích thì chẵng bao giờ tôi có thể mặc vừa nó. Nhiều lúc tôi cảm thấy ghét chính bản thân mình, tôi ghét cái ngoại hình quá khổ ấy và cuối cùng tôi quyết định giảm cân.

Nhịn ăn để giảm cân

Mới đầu,cách giảm cân của tôi là nhịn ăn, mỗi ngày tôi chỉ có ăn chút xíu vào buổi sáng mà thôi, còn trưa và tối thì tôi uống nước thay cơm. Chịu đựng được mới có 2 ngày, mặt mày tôi xanh lét, bụng thì đói,tôi chịu không nổi nữa, và quyết định đi ăn, nhìn thấy đồ ăn, tôi như một người bị bỏ đói mấy ngày vậy đó, nhào dô ăn một cách vội vàng, đến nổi thở không nổi, bụng thì tức và đau…nhắm thấy cách này không có khả quan cho lắm, nên tôi từ bỏ.

Comments