Giảm Cân Với Rau Cần

posted 1 Sep 2013, 17:52 by giam can tran

Giảm Cân Với Rau Cần

Vấn đề nan giải nhất mà chị em phải suy nghĩ nhiều sau khi mang bầu chắc chắn là cân nặng. Sau sinh, chị em phải cho con bú, vì vậy mà muốn ăn kiêng cũng không được, lấy đâu ra chất cho con. Rồi hết hạn nghỉ thai sản phải đi làm, chỉ riêng việc xuất hiện trước mọi người với vóc dáng xồ xề đó thôi cũng đủ khiến nhiều người buồn tới thiểu não. Vậy thì món canh rau cần thơm ngon là thực đơngiảm cân nhanh cho các mẹ mới sinh.

Thực đơn giảm cân nhanh với rau cần thịt nạc

Thực đơn giảm cân nhanh với rau cần kết hợp giữa thịt nạc rim và rau cần nấu tôm chắc chắn hết sức phù hợp để giảm cân mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho con. Thịt thăn vừa lành bụng, vừa đỡ bị tăng cân, rim nghệ vào vừa ngon mà vừa tốt cho sản phụ nữa. Tôm đồng bóc vỏ giúp nhanh co dạ con, còn rau cần thì chống táo bón, hạn chế tăng cân rất tốt do có nhiều chất xơ.

Thực đơn giảm cân nhanh với rau cần cho phụ nữ sau sinh

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý nấu thực đơn giảm cân nhanh với rau cần cần ăn rau mới, tươi, tránh rau để lâu trong tủ lạnh vì có thể sản sinh vi khuẩn. Với rau cần, bạn có thể thay đổi món thường xuyên, khi thì nấu tôm, khi nấu thịt nạc hoặc xào thịt bò, tôm nõn để đổi món.

Rau cần có nhiều chất xơ, là công thức giảm cân rất tốt. Ngoài ra, trong rau có vitamin P, C, abumin, đường, canxi, phốt pho, sắt, axit hữu cơ và nhiều khoáng chất khác giúp bổ máu, tốt cho hệ tiêu hóa của phụ sản. Với mẹ nào thiếu máu, rất nên ăn thực đơn giảm cân rau cần xào thịt bò giúp tăng cường sắt trong cơ thể.

Comments