Thực Đơn Giảm Cân Bằng Táo

posted 1 Sep 2013, 18:24 by giam can tran

Thực Đơn Giảm Cân Bằng Táo

Những người giảm cân phần nhiều là muốn chọn cho mình một xu hướng giảm cân nhanh chóng, hiệu quả đồng thời không quá khó khăn. Và thực đơn giảm cân bằng táo sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó của bạn. Không những giảm cân thành công mà bạn vẫn đảm bảo sức khỏe tốt và có một làn da đẹp sau giảm cân. Những điều đó chỉ có thể tìm được trong thực đơn giảm cân với táo mà thôi.

Táo là loại quả rất được ưa chuộng trong cuộc sống hằng ngày, táo có thành phần dinh dưỡng rất phong phú đặc biệt là các loại vi chất có lợi, khoáng chất và axit hoa quả. Trong quả táo có chừng 30mg ketone, 15% là các chất hydro các-bon và chất keo táo; các loại vitamine A, C và E. Ngoài ra, kali và các chất chống oxy hóa cũng rất phong phú. Lượng canxi trong táo cũng cao hơn trong các loại hoa quả, giúp trung hòa lượng muối dư thừa trong cơ thể.

Chính vì thế mà táo có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh tật như: chống thiếu máu, giảm nguy cơ ung thư, giảm nguy cơ đột quỵ, tăng cường hệ thống khớp xương, ngăn ngừa oxy hóa và chống lão hóa, góp phần vào việc nâng cao tuổi thọ,….. Ngoài ra chúng ta không thể phủ nhận một tác dụng tuyệt vời từ táo đó là tiêu mỡ, giảm béo đặc biệt quan trọng đối với những người béo phì và thừa cân.

Trung bình một quả táo chỉ chứa 60– 100 calo, đồng thời cũng không chứa chất béo và natri, ăn táo bạn sẽ không cần sợ mập vì táo có nhiệt lượng thấp. Axít malic trong táo là chất có tác dụng phân giải tế bào mỡ trong cơ thể, có thể phòng chống tăng cân. Mỗi ngày ăn hai quả táo sau ba tuần, mức chất béo trung bình trong máu sẽ giảm 21%.

 Theo một công trình nghiên cứu của Học viện quốc gia về cây ăn quả Nhật đã chứng minh được rằng mỗi ngày ăn từ 1– 2 quả táo (vào khoảng 400gr táo) thì có thể giúp hạ thấp lượng chất béo trung tính có hại trong máu. Chất béo ở dạng này gây xơ cứng động mạch, làm tăng huyết áp và tăng nguy cơ đột quỵ. Chính vì vậy ăn táo là một giải pháp đúng đắn để giảm cân và tăng cường sức khỏe.

Thực đơn giảm cân bằng táo cần thực hiện như thế nào?

Với những đặc tính giúp giảm cân tuyệt vời từ táo thì chúng ta có thể đưa táo vào thực đơn giảm cân hằng ngày của mình.

+ Thứ nhất:bạn có thể bổ sung loại quả này vào các bữa ăn. Có thể dùng ăn trước bữa ăn hay sau khi ăn xong như một loại trái cây tráng miệng đều giúp cải thiện cân nặng. Như vậy mỗi ngày bạn cần ăn 2 - 3 quả táo để giảm cân hiệu quả hơn.

+ Thứ hai: mỗi tuần bạn có thể ăn táo một ngày. Bạn chia 1,5kg thành 6 phần ăn chúng trong ngày và không dùng thêm bất kỳ thực phẩm nào khác.

+ Thứ ba: Bạn có thể ăn táo vào lúc đói, táo sẽ giúp bạn chống đói hiệu quả và giảm lượng thức ăn khác đưa vào cơ thể.

Salad nho táo hấp dẫn lại giúp giảm cân

+ Thứ tư: Một chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với nước ép táo hằng ngày sẽ nhanh chóng trả lại cho bạn thân hình lý tưởng nhất. Ngoài ra bạn có thể chế biến táo thành các món ăn mới như sữa chua táo, salad táo trộn rau củ đê thay đổi khẩu vị.

Cuối cùng chúng tôi chúc bạn giảm cân thành công với loại quả tuyệt vời này. Và đừng quên truy cập website Giamcan24h.com để cặp nhật thêm những tin tức giảm cân mới nhất và bí quyết giảm cân hiệu quả nhất nhé. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ để được trả lời mọi thắc mắc trong quá trình giảm cân bạn nhé.

Comments