Thực Đơn Giảm Cân Nhanh Trong 3 Ngày

posted 1 Sep 2013, 18:02 by giam can tran   [ updated 22 Jun 2014, 19:31 ]

Thực Đơn Giảm Cân Nhanh Trong 3 Ngày

Đối với nhưng người thừa cân, béo phì thực đơn giảm cân chính là một phương pháp giảm cân không thể thiếu. Ai cũng muốn có được một thân hình lý tưởng nên chắc chắn đã thử qua rất nhiều thực đơn giảm cân nhưng bạn có từng hỏi rằng vì sao lại không thành công không. Không phải cứ thực đơn lâu dài là mang lại hiệu quả còn thực đơn nhanh lại vô tác dụng đâu ạ.

Một thực đơn lâu dài nếu không có cơ sở khoa học và lành mạnh thì chẳng có ý nghĩa gì ngược nếu biết cách áp dụng nguyên tắc trong giảm cân là lượng calo mà cơ thể nạp vào không thể lớn hơn lượng calo tiêu thụ và kết hợp với các thực phẩmgiảm cân lành mạnh thì tôi tin chắc rằng thời gian không phải là vấn đề trong giảm cân. Nếu bạn vẫn chưa tin thực đơn giảm cấp tốc có thể mang lại kết quả tốt thì bạn hãy giành 3 ngày để thực hiện thực đơn sau và tự kiểm nghiệm tính hiệu quả của nó nhé.

Ngày thứ nhất:

    Buổi sáng: Sử dụng một ly cà phê khoảng 200ml nóng không đường không sữa, nếu không thích cà phê thì bạn có thể dùng trà để thay thế, ăn kèm nửa quả cam hoặc nước ép, một lát sandmich kẹp thịt nguội.

    Buổi trưa: một cốc 200ml trà xanh, nửa hộp cá ngừ (khoảng 60g) cùng một lát sandwich.

    Buổi chiều: 85g thịt ức gà chế biến tùy thích nhưng hạn chế sử dụng dầu mỡ để chiên, 200g hạt đậu xanh, 1 củ cà rốt ăn sống hoặ luộc, 1 quả táo và 120g kem.

Ngày thứ hai:

    Buổi sáng:1 quả trứng, một ly cà phê khoảng 200ml nóng không đường không sữa hoặc dùng trà thay thế, 1 lát sandwhich và nửa quả chuối.

    Buổi trưa:60 gam cá ngừ chế biến tùy thích và 8 chiếc bánh quy mặn ăn kiêng (không đường)

    Buổi chiều:1 chiếc xúc xích, nửa củ cà rốt, 300g súp lơ luộc, nửa quả chuối và 60g kem.

Ngày thứ ba:

    Buổi sáng: Sử dụng một ly cà phê khoảng 200ml nóng không đường không sữa, nếu không thích cà phê thì bạn có thể dùng trà để thay thế, sử dụng kèm 5 miếng bánh quy không đường, 5g phô mai và 1 quả táo.

    Buổi trưa: 200ml trà, 1 quả trứng luộc, 1 lát sandwich.

    Buổi Chiều: 1 nửa hộp cá ngừ (60g), 300g súp lơ luộc, 1 củ cà rốt, 1 quả dưa gang và 60g kem.

Với thực đơn giảm cân nhanh này bạn vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng mà cơ thể cần vừa giảm cân nhanh chóng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa bắt tay và thực hiện ngay nhỉ. Bạn có thể kết hợp sử dụng trà giảm cân để dược hiệu quả hơn. Chúc các bạn giảm cân thành công!

Comments