Thực đơn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

posted 1 Sep 2013, 20:09 by giam can tran

Thực đơn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

Một thực đơn giảm cân khoa học mỗi ngày là một điều cần thiết, nhưng phải bắt đầu từ đâu và kết hợp như thế nào là cách hiệu quả nhất. Hạt nhục đậu khấu là một nguyên liệu, gia vị hiệu quả cho các món ăn giảm cân của bạn.

Hạt có mọc nhiều ở Indonesia, Malaysia, tây Ấn Độ, hạt nhục đậu khấu có chứa 14,3% nước, 7,5% protein, 28,5% hydrat cacbon, 11,6% chất xơ, 0,12mg/100 canxi, 0,24mg/100 phosphor và 4,6mg/100 sắt, 6-16% tinh dầu, 14,6-24, 2% tinh bột, 2,25% pentosan, 1,5% furfural, 0,5-0,6% pectin. Không những thế, hạt nhục đậu khấu có chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ nên là một thực đơn giảm cân cần thiết mà bạn cần.

Thực đơn giảm cân:

- Khi dùng, lấy 0,25-0,50g bột nhục đậu khấu ninh nhừ với cháo, ăn trong ngày. Cháo nhục đậu khấu có mùi thơm đặc trưng và vị ngon hấp dẫn. Có thể dùng bột hạt đậu khấu pha trà hoặc cho vào nước giải khát mà uống.

- Nó cũng là một thực phẩm thú vị để kết hợp với hạt thì là và pha trộn để tạo thành một hương vị cùng các loại gia vị khác nhau. Hạt nhục đậu khấu có thể được sử dụng kết hợp với cải bắp, cà tím, rau bina, các loại đậu, món trứng hoặc trong súp và pho mát, cà chua. Nó có vị ngọt nên khi ăn có cảm giác như mùi thơm của trái cây sấy khô.

Qua đó, hạt nhục đậu khấu là một loại gia vị có giá trị mang tính lịch sử và là một nguồn nguyên liệu tốt cho thực đơn giảm cân cấp tốc của bạn.

Chúc bạn giảm cân thành công với công thức này nhé.

Comments