Tư vấn giảm cân

Tư vấn sử dụng đối với trà thảo mộc Herbal tea lite

1.   Trà giảm cân thảo mộc Herbal Lite là gì?

Trà giảm cân Herbal Lite được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên đặc biệt dành cho những người muốn giảm cân như quả thảo quyết minh, Cúc hoa vàng, Kim ngân hoa, Quả chỉ thực, Thân bạc hà, Rễ cam thảo, Phan tả diệp.

2.   Thảo dược có tác dụng như thế nào?

Những thảo dược này có tác dụng kích thích hệ thống tiêu hóa, chức năng của đường ruột, thúc đẩy quá trình đào thải cặn bã trong cơ thể bạn, giúp bạn giảm cân 1 cách tự nhiên mà không thấy khó chịu hay bị đau bụng đi ngoài. Không tác dụng phụ.

3.   Cách sử dụng Trà giảm cân thảo mộc Herbal Lite :

-          Với người béo phì muốn giảm cân nhiều:

        Uống hai gói một ngày sau bữa trưa và bữa tối 1 tiếng, pha gói trà với 150ml nước sôi, để nguội vừa ấm rồi uống liền hết.

-          Với người muốn giữ cân mà vẫn được ăn thoải mái:

        Uống một gói trà mỗi ngày, uống sau bữa tối một tiếng, pha gói trà với 150ml nước sôi, để vừa ấm rồi uống liền hết.

-          Với người muốn nhẹ bụng và thoải mái sau những bữa ăn giàu năng lượng và thừa chất: uống một gói trà sau khi ăn khoảng một đến hai tiếng. Pha gói trà với 150ml nước sôi, để nguội rồi uống liền hết. 

  1. Qui cách đóng gói: 3gam/túi trà lọc. 24 túi trà/ hộp trà. Nguồn gốc xuất xứ: Green light-  Astralia. Sản xuất tại Malaysia, nhập nguyên hộp về Việt nam bởi công ty cổ phần Xuân Đài. Địa chỉ: số 10 ngách 32/11 đường Bưởi. Phường Ngọc khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04 37669561. 0903218471.
Tham khảo các bài viết tư vấn giảm cân cho phụ nữ sau sinh và cho bé dưới đây